Trường TH Trương Hoành tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thự hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện về việc tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn. Sáng ngày 26/3/2016. Ban chấp hành đoàn trường phối hợp với liên đội tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn năm học 2015- 2016. Ngoài việc tổ chức ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí MInh trong 85 năm qua, ban tổ chức đã tiến hành tổ chức hội thi ” Em làm chỉ huy đội giỏi” với các nội dung như thi múa hát tập thể, nghi thức đội, thi thực hành các bài trống, kiểm tra kiến thức của chỉ huy đội,… Kết quả ban tổ chức hội thi đã tiến hành trao giải nhất cho lớp 5C, giải nhì cho lớp 4B, và giải ba cho hai lớp 5A và 5B. Ngoài ra BTC còn trao hai giải nhất cho 2 tập thể lớp nhi đồng xuất sắc là 1A và 2D.