Trường Th Trường Hoành tổ chức hội thi GVCN giỏi năm học 2015 – 2016

Nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của trường, mỗi địa phương và của cả nước, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Ngày 16 tháng 3 năm 2016, Trường tiểu học Trương Hoành đã tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2015 – 2016. Tham dự hội thi có 5 thầy cô được bình bầu là GVCN  tiêu biểu của các tổ. Hội thi gồm 3 phần là kiểm tra năng lực sư phạm, ứng xử tình huống, và kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp. Sau một buổi làm việc nghiêm túc ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các thầy cô giáo chủ nhiệm đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.