TRƯỜNG TH TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 28 tháng 9 năm 2020, Trường TH Trương Hoành đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức – Đoàn viên công đoàn  năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Dung chuyên viên phòng GDĐT Đại Lộc Và đồng chí Thái Ngọc Ôi phó chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa đại diện lãnh đạo địa phương đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Qua thời gian làm việc ngiêm túc, khẩn trương sôi nổi với tinh thần Dân chủ – Trí tuệ- Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo.   Sau khi nghe các đồng chí trong chủ tịch đoàn báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Đặc biệt hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ngành giáo dục đào tạo Đại Lộc, của Đảng ủy, HĐND, UBND- UBMTTQVN xã Đại Nghĩa của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Tập thể cán bộ – viên chức, Đoàn viên công đoàn Trường tiểu học Trương Hoành đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất đề ra Nghị quyết hội nghị cán bộ- viên chức  năm học 2020-2021. Hy vọng với khí thế phấn khởi, sự đoàn kết nhất trí cao của HĐSP Trường TH trương Hoành sẽ đạt được những thành tích xuất săc trong năm học 2020 – 2021.

LVT