TRƯỜNG TH TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11> Sáng ngày 20-11-2020. Trường TH Trương Hoành đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể HĐSP nhà trường. Đọc diễn văn tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Hữu Trung( bí thư chi bộ- Hiệu trưởng) đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo trong 38 năm qua đồng thời điểm lại một số thành tích của nhà trường trong năm học qua, tiêu biểu nhất là được UBND tỉnh tặng cờ Đơn vị dẫn dầu bạc Tiểu học. Tại buổi sinh hoạt đội ngũ ” Văn  nghệ sĩ không chuyên” của nhà trường bằng những dòng thơ, những lời ca tiếng hát đã làm không khí sôi động hẳn lên thông qua chuyên đề do cô giáo Nguyễn Thị Xuân Lựu thực hiện. Trong buổi lễ nhà trường và Công đoàn đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

LVT