TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Nhằm tạo cho các em có một sân chơi bổ ích để trau dồi và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh. Thực hiện công văn 190 của Phòng GD- ĐT Đại Lộc, ngày 26 tháng 2 năm 2016, trường tiểu học Trương Hoành đã long trọng tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Đến dự và chỉ đạo cho lễ ra mắt có thầy giáo Lương Đức Hiền phó trưởng phòng – chủ tịch công đoàn nghành giáo dục Đại Lộc, đại diện trung tâm Speak up Đại Lộc, hội phu huynh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh khối 3, 4, 5 của trường. Mở đầu buổi lễ  là các tiết mục văn nghệ sôi động, hồn nhiên do các em trong CLB Tiếng Anh biễu diễn, tiếp đến là phân thông qua quyết định thành lập cũng như nội quy, quy chế hoạt động  và danh sách thành viên, kết thúc là phần thi giao lưu của các thành viên CLB Tiếng Anh. Cũng trong dịp này đại diện trung tâm Speak up Đại Lộc đã tặng 5 xuất quà cho 5 thành viên có thành tích xuất sắc trong học tập môn Tiếng Anh.