TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG HOÀNH THAM GIA HỘI THI ” OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC”

Ngày 23 tháng 12 năm 2023, Trường Tiểu học Trương Hoành đã tham gia Hội thi “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học” năm học 2023 – 2024 do Phòng Giáo dục -Đào tạo Đại Lộc tổ chức. Các em đã trãi qua các phần thi giới thiệu đội hình, trình bày một chủ đề bằng sơ đồ tư duy và trả lời câu hỏi với yêu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, mỗi đội thi cử thành viên bốc thăm để lựa chọn chủ đề thuộc các bài học/chủ đề bất kỳ trong sách giáo khoa và tài liệu tham khảo có liên quan chương trình học môn tiếng Anh lớp 3, lớp 4 và lớp 5 để thực hiện các phần thi bắt buộc. Kết quả,trường Tiểu học Trương Hoành đã được Ban Tổ chức  trao giải i Ba. Đây  là sự nỗ lực và cố gắn của đội ngũ cô và trò nhà trường . Hy vọng Trường TH Trương Hoành sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian đến.